Đóng gói cá – 10 cách gói cá bắt mắt

Đóng gói cá – 10 cách gói cá bắt mắt

Đóng gói cá đơn giản, bảo vệ môi trường và thông minh tiện ích là xu hướng hiện nay bởi đó cũng là yếu tố quan trọng thu hút người mua.

Bao bì cá không phải là thứ quyến rũ nhất bạn có thể đóng gói nhưng có một số nhà thiết kế thông minh đã nghĩ ra một số cách tuyệt vời, hãy cùng xem 10 ví dụ tuyệt vời.

Bây giờ bao bì cá truyền thống chỉ đơn giản là gói nó trong giấy, không có gì sai với điều đó. Thực sự thì có rất nhiều điều sai trái với điều đó nhưng bài đăng này thiên về những cách sáng tạo xung quanh việc đóng gói cá, sau đó là về kỹ thuật đóng gói. Vì vậy, chúng ta hãy để điều đó ra khỏi bây giờ.

Tôi đã tìm thấy mười cách gói cá đẹp mắt, một số có thiết kế tuyệt vời, một số thì thông minh theo những cách khác. Kiểm tra tất cả mười cách dưới đây.

Đóng gói cá đẹp, bảo vệ môi trường

  1. Hãy bắt đầu với bao bì này cho Young’s Seafood. Nó có giao diện báo cổ điển nhưng tất nhiên là cập nhật. Tùy thuộc vào con cá bạn mua, bạn có một bức ảnh để xem nó là gì và một thiết kế tuyệt vời đi kèm với nó. Đơn giản nhưng nó hoạt động

Cách đóng gói cá thông minh 2

2. Kefalonia cũng truyền thống, một khay xốp với cá được bọc trong ni lông, không có gì đặc biệt về điều đó. Nhưng hãy xem thiết kế trên nhãn. Bức ảnh chụp con cá được nấu chín mà không có da và có một số hương vị đi kèm. Ý tưởng đơn giản và bạn gần như bỏ lỡ nó nhưng là một ý tưởng thông minh

Đóng gói cá bằng giấy craft bảo vệ môi trường

3. Thêm cá bọc giấy. Đây là một hình minh họa đẹp về con cá cùng với tên của nó được in ở mặt trước. Một trong những mục yêu thích của tôi, đó là bao bì truyền thống nhất mà bạn có thể nhận được nhưng nó vẫn được cập nhật

Đóng gói cá cùng nước sốt

4. Saucy Fish Co đã làm ra món này. Vì vậy, con cá được bọc trong ni lông. Cá được đóng cùng với một chút nước sốt.  Không có gì đặc biệt về điều đó bạn có thể nghĩ. Nhưng ở đây là nó. Rất nhiều người ngại nấu cá, đặc biệt là khi các bạn phải chuẩn bị nước sốt để ướp cá. Vì vậy, điều này rất có thể sẽ thu hút những người tiêu dùng có thể sợ nấu cá.

Đóng gói cá bắt mắt và giữ tươi

5. Reel Catch, không có gì không cần thiết được thêm vào bao bì này. Vấn đề duy nhất với nó là bạn cần phải đi thẳng về nhà. Nhưng khi nói đến bao bì, luôn tốt nếu sử dụng ít hơn

Đóng gói cá thu hút người mua

6. Không phải là một ý tưởng mới mà là một ý tưởng mà tôi nghĩ là rất hiệu quả. Phần cắt ra trong hộp trông giống như một con cá. Đó là một yếu tố thiết kế đẹp và nó giúp khách hàng có cơ hội xem những gì bên trong hộp. Và tất cả chúng ta đều muốn biết những gì chúng ta đang mua.

 

Đóng gói cá nướng bằng giấy bạc

Đây là một trong những mục yêu thích cá nhân của tôi. Chesil Smokery đang giữ cho việc đóng gói đơn giản. Giấy bạc bọc nhựa và giấy bạc cho món Cá thu hun khói này. Đó là kiểu truyền thống và công nghệ thấp nhưng vì vật liệu và ngoại hình được làm rất tốt nên nó thực sự mang lại cảm giác rất hiện đại. Gợi ý trên bao bì cho một ít sốt mayonnaise chanh và một ly Montagny cũng không ảnh hưởng gì.

 

Đóng gói cá thông minh - bắt mắt

Đây là paté cá, được bán trong hộp đựng trong hộp giấy. Để làm cho nó nổi bật, họ đã thêm một cái vây và một cái đầu vào hộp. Rất thông minh.

Đóng gói cá bắt mắt

9. Ý tưởng tương tự cũng được thực hiện ở đây nhưng họ đã đặt một chiếc vây lưng ở bên cạnh một lon trứng cá. Tôi chưa bao giờ thấy ý tưởng này trước đây và tôi nghĩ đó là một cách thú vị để làm cho mọi thứ trở nên nổi bật. Tôi có thể cá rằng bất kỳ ai đang làm việc trong nhà máy hoặc cửa hàng đều ghét ý tưởng này. Nó gần như chắc chắn làm mọi thứ rối tung lên với một mảnh giấy lòi ra.

Đóng gói cá bắt mắt 10

10. Và tại sao không phục vụ cá như kẹo? Cá khô Na Uy này là một món ăn nhẹ mà tôi đã viết về trước đây rất thú vị.

(Nguồn dịch)

Leave a Comment

Web liên kết: Shop cây online Plant.vn ||| Shop giá thể đất trồng online