Thưởng thức hương vị bắc với cá kho làng vũ đại tại Sài Gòn

Cá kho Vũ Đại là một trong những món ăn cực kỳ nổi tiếng mà hầu như ai cũng mong muốn được thưởng thức một lần. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết địa chỉ mua cá kho làng Vũ Đại tại Sài Gòn uy tín. Bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về cá kho làng Vũ Đại cũng như là địa chỉ thưởng thức hương vị Bắc với cá kho làng Vũ Đại tại Sài Gòn. 

Giới thiệu về cá kho làng Vũ Đại

Cái tên cá kho làng Vũ Đại bắt nguồn từ làng Vũ Đại nay thuộc huyện Lý Nhân tỉnh Hà Nam. Nguyên liệu của món cá kho làng Vũ Đại là cá trắm đen kết hợp với những vị trí quen thuộc của người dân Việt Nam. Món ăn này trải qua nhiều đời làm nghề và đã có được hương vị gia truyền chứ nhiều người biết đến. 

Thuong-thuc-huong-vi-bac-voi-ca-kho-lang-Vu-Dai-tai-Sai-Gon-2

Cá kho làng Vũ Đại là đặc sản của dân Hà Nam 

Tuy chỉ là một món ăn xuất phát từ thời nghèo khó nhưng cá kho Vũ Đại vẫn mang đến một hương vị khó quên. Cá cực kỳ mềm, thấm gia vị với mùi thơm. Cá hoàn toàn không tan một chút nào và không bị đồng nát. Vì vậy, nó đã trở thành biểu tượng của sự kiện, của gia đình và sự nổi lên trong dân nghèo Việt Nam. Hiện nay đi rồi trở thành một món quà Tết vô cùng ý nghĩa. 

Đặc điểm làm nên món cá kho làng Vũ Đại 

Theo lời của các cụ Xưa, Làng Vũ Đại là một trong những vùng nghèo nhất vì đất lại không trù phú và không thích hợp để canh tác. Chính vì thế vào những ngày tết dân cư trong làng không có thịt bò hoặc là thịt gà để làm cơm tất niên nên quyết định tạo ra các món ăn từ cá. Cứ khoảng từ 23 đến 25 tháng thì mọi người cùng nhau đi bắt cá và phát triển từng hộ gia đình để làm những công việc cá biệt hóa. Cho đến ngày hôm nay món cá kho của Làng Vũ Đại đã trở thành món ăn đặc sản mỗi dịp Tết đến và cũng góp phần phát triển kinh tế của dân làng. 

Thuong-thuc-huong-vi-bac-voi-ca-kho-lang-Vu-Dai-tai-Sai-Gon-3

Món ăn làng vũ đại được làm từ kỳ cầu kỳ và công phu 

Sự đặc biệt của món cá kho làng Vũ Đại xuất phát từ nguyên liệu làm cá trắm đen tự nhiên với cân nặng từ 3 đến 5 kg. Người dân sẽ sử dụng niêu đất và cùi nhãn để nấu ăn. Mỗi cá nhân đều được vô cùng sạch sẽ, chỉ lấy phần đuôi và phần mềm sau đó đi ướp cùng với các đặc tính của gia đình. Cá đều sẽ được ninh từ 14 đến 16 tiếng để bảo đảm đúng vị trí. 

Khi ăn món cá kho làng Vũ Đại lần đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được đó là hương vị của cá. Cá trắm vô cùng chắc chắn và có đầy đủ các vị trí cần thiết. Với món cá kho Vũ Đại chỉ với bát cơm trắng là bạn sẽ cảm thấy hương vị ngày tết tràn về. 

Thưởng thức hương vị bắc với cá kho làng vũ đại tại Sài Gòn ở đâu?

Có rất nhiều người muốn thưởng thức món cá kho làng Vũ Đại nhưng lại không có thời gian về tận nơi để mua. Chính vì thế tìm kiếm các cơ sở xây dựng Làng cá Vũ Đại chính hãng là một trong những lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, đây là tín hiệu và được đánh giá cao, lại là điều kiện để khách hàng cảm thấy thương hiệu. 

Thuong-thuc-huong-vi-bac-voi-ca-kho-lang-Vu-Dai-tai-Sai-Gon-4

Cakho.vn là địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm cá kho Vũ Đại tại Sài Gòn

Cakho.vn hiện nay là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm cá kho Vũ Đại được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Từng niêu cá đều thơm ngon và được lấy trực tiếp từ làng Vũ Đại với chất lượng đảm bảo. 

Chính bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ mà thương hiệu ngày càng được định vị của mình trên thị trường cũng như trong lòng người dùng. Chính vì thế khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và chất lượng và uy tín của cửa hàng. Show nay cakho.vn nhận giao hàng toàn quốc với hệ thống đại lý trải dài từ Bắc vào Nam. Chính vì thế có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Tại sao khách hàng lựa chọn Cakho.vn

Đâu là lý do cho khách hàng lựa chọn Cakho.vn trở thành một địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm cá kho Vũ Đại? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé:

  • Cakho.vn được chế biến theo quy trình công nghệ hiện đại và quy trình quản lý đảm bảo chất lượng. Vì vậy, khi sản phẩm đến tay người dùng luôn giữ đúng hương vị.
  • Sản phẩm được chứng nhận an toàn sinh thực phẩm.
  • Là thương hiệu nổi tiếng của những đặc sản độc đáo được khách hàng đánh giá cao và cá kho làng Vũ Đại là một trong những sản phẩm đó. 
  • Công ty đặc sản cá kho 100%.
  • Khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng và thanh toán. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm cá kho Vũ Đại cũng như là địa chỉ uy tín cho khách hàng thưởng thức hương vị Bắc với cá kho làng Vũ Đại tại Sài Gòn. Rất mong rằng với những chia sẻ này đã mang đến cho bạn sự bổ sung kiến ​​thức. 

Leave a Comment

Web liên kết: Shop cây online Plant.vn ||| Shop giá thể đất trồng online